Trường TH Cẩm Thạch tổ chức Hội nghị viên chức người lao động năm học 2023 - 2024

Đăng lúc: 00:00:00 10/10/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 30/9/2023, Trường TH Cẩm Thạch tổ chức Hội nghị viên chức người lao động năm học 2023 – 2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Thắng PBT thường trực Đảng uỷ xã, đồng chí Lê Thị Mai Phó Chủ tịch HĐND xã,  đồng chí  Hoàng Văn Sỹ Phó Chủ tịch UBND  Xã Cẩm Thạch, cùng toàn thể cán bộ, viên chức người lao động Trường Tiểu học Cẩm Thạch cùng có mặt đông đủ để tham dự .

Hội nghị đã được nghe các báo cáo việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVCNLĐ năm học 2022 -2023, phương hướng, nhiệm vụ, các chỉ tiêu  năm học 2023 – 2024. Nghe Báo cáo kết quả phong trào thi đua và các cuộc vận động năm học 2022 – 2023, phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 -2024. Nghe Báo cáo tình hình hoạt động của Ban TTND trong năm học 2022 – 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 -2024. Năm học 2022 - 2023, hoạt động của Nhà trường, Công đoàn, Ban TTND đã bám sát các Nghị quyết, chương trình, kế hoạch trọng tâm của ngành và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát phát triển văn hoá xã hội. Nhiều chỉ tiêu của Nhà trường đã vượt tới 200% kế hoạch đề ra như chỉ tiêu về giáo viên giỏi cấp huyện, SKKN đạt giải cấp huyện, số giải về văn hoá, TDTT, giao lưu CLB đều tăng và có chất lượng tốt. Cán bộ, viên chức và người lao động của Nhà trường luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; có tinh thần khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại hội nghị, các đồng chí CBGV người lao động đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến đối với dự thảo nghị quyết, các chỉ tiêu đề ra trong năm học và đưa ra các giải pháp tiếp tục thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2023 – 2024, theo đó năm học 2023 - 2024, tập thể cán bộ viên chức người lao động nhất trí tiếp tục phấn đấu đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, vận động CBVC tích cực học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh; Phấn đấu 100% CBVC, người lao động tự học để nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đã đề ra.  Phấn đấu tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở lên và được Chủ tịch UBND huyện tặng dấy khen. Phấn đấu đạt 3 chiễn sỹ thi đua cấp cơ sở và 4 giất khen của Chủ tịch UBND huyện.

Phát biểu kết luận Hội nghị đồng chí Trần Thị Quỳnh Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của các tổ chuyên môn, các cá nhân đã nỗ lực trong công tác, đóng góp tích cực vào kết quả thực hiện nhiệm vụ của đơn vị. Về phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 - 2024, đồng chí yêu cầu cần phát huy tốt hơn nữa vai trò của các tổ chức chính trị trong nhà trường, sự phối hợp giữa Nhà trường và Công đoàn trong thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, tăng cường vai trò lãnh đạo của Chi bộ, trách nhiệm của người đứng đầu. Trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, tiếp tục phát huy kết quả đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch và các chỉ tiêu Hội nghị đề ra.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, đầy trách nhiệm, hội nghị cán bộ viên chức, người lao động trường Tiểu học Cẩm Thạch năm học 2023 - 2024 đã thành công tốt đẹp, phát huy được sức mạnh của tập thể, tính sáng tạo của mỗi cán bộ viên chức và người lao động.  Hội nghị đã thông qua Nghị quyết và kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2023 – 2024.