TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM THẠCH TỔ CHỨC NÓI CHUYỆN GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN.

Đăng lúc: 00:00:00 12/08/2024 (GMT+7)

 

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM THẠCH TỔ CHỨC NÓI CHUYỆN  GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN.

Sáng Ngày 18/12/2023 Liên Đội trường Tiểu học Cẩm Thạch phối hợp với hội CCB và Đoàn xã Cẩm Thạch tổ chức buổi nói chuyện truyền thống về lịch sử Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề: “Uống nước Nhớ nguồn” trong tiết Hoạt động  trải nghiệm đầu tuần

                               Các em học sinh háo hức đợi nghe nói chuyện

Đến dự buổi lễ có Bác Phạm Hồng Minh Chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh xã Cẩm Thạch, Bác Trần Thị Thanh Ca Hội viên hội CCB xã Cẩm Thạch. Về phía nhà trường Có cô Trần Thị Quỳnh Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các thấy cô giáo trong hội đồng Nhà trường đều có mặt đông đủ.      

Buổi nói chuyện đã giúp các em học sinh ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, để các em hiểu rõ hơn về những chiến sĩ anh hùng, những chiến công hiển hách của các lực lượng vũ trang nhân dân ta: làm nên thắng lợi vẻ vang trong cuộc kháng chiến chống pháp và cuộc kháng chiến chống Mỹ xâm lược. Buổi nói chuyện đã khơi gợi được lòng tự hào dân tộc khơi gợi tinh thần yêu nước trong toàn thể học sinh, từ đó giúp các em ý thức được trách nhiệm cao cả của mình là bảo vệ và dựng xây đất nước.

Trong bài phát biểu bác Trần Thị Thanh Ca cũng bày tỏ niềm mong mỏi các em học sinh luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, chăm ngoan, học giỏi, phát huy tinh thần hiếu học, mai sau khôn lớn, trưởng thành, tiếp bước cha anh, dựng xây đất nước, xứng danh là con cháu Lạc Hồng.

Buổi nói chuyện đã thành công tốt đẹp trong sự khâm phục, lòng biết ơn và mong mỏi được cống hiến xây dựng đất nước của toàn thể học sinh Nhà trường.

                               Một số hình ảnh tại buổi nói chuyện truyền thống:                                     Bác Trần Thị Thanh Ca trong buổi nói chuyện

Các em học sinh chăm chú lắng nghe

                           Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh

                           

 Buổi nói chuyện kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi và tự hào của học sinh